đề thi hsg tỉnh môn toán tỉnh hà tĩnh 2010-2011

S

st.phamvucuong@gmail.com

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề đây
http://down.vn/de-thi-hoc-sinh-gioi-lop-12-thpt-tinh-ha-tinh-mon-toan-nam-hoc-2010-2011-download
khi chiều thi lại đội tuyển không biết các thầy trên sở gửi nhầm hay không... đề năm 2010-2011
các bác làm hộ xem em sai mấy câu với.
câu 1a đặt ẩn phụ thì dễ rồi
1b đặt log =t đenta =0 được ...... rồi dùng hàm liên tục và f(0).f(2)<0 nên có 1 nghiệm
2 xét f' rồi cho x2-x1>4 được m>2 ỏ m <-1 thì phải
3 câu này chia 2 vế cho 2 rồi lượng giác hóa.bạn nào làm hộ câu này với
4 câu này không biết có sai không tính V= dài quá
5 cái này thì dễ rồi
tam giác vuông cân.nhân ra rồi ghép là được

các bạn xem dùm mình sai chỗ nào không với.
ps làm câu bất hộ mình luôn.
 
S

st.phamvucuong@gmail.com

đề đây
http://down.vn/de-thi-hoc-sinh-gioi-lop-12-thpt-tinh-ha-tinh-mon-toan-nam-hoc-2010-2011-download
khi chiều thi lại đội tuyển không biết các thầy trên sở gửi nhầm hay không... đề năm 2010-2011
các bác làm hộ xem em sai mấy câu với.
câu 1a đặt ẩn phụ thì dễ rồi
1b đặt log =t đenta =0 được ...... rồi dùng hàm liên tục và f(0).f(2)<0 nên có 1 nghiệm
2 xét f' rồi cho x2-x1>4 được m>2 ỏ m <-1 thì phải
3 câu này chia 2 vế cho 2 rồi lượng giác hóa.bạn nào làm hộ câu này với
4 câu này không biết có sai không tính V= dài quá
5 cái này thì dễ rồi
tam giác vuông cân.nhân ra rồi ghép là được

các bạn xem dùm mình sai chỗ nào không với.
ps làm câu bất hộ mình luôn.

buồn quá các bạn ạ.
sáng nay thông báo kết quả thua thằng đầu 1 điểm.
câu 5 mình làm đúng mà không cho tí điểm nào.haizzzzzz :(
chiều mai thi vòng hai, mai mình up đề cho nhé.
 
Top Bottom