M
mr_phamduong


Đề thi huyện mình nè ( 16-4-2013 )
Câu 3,
a, Tìm số nguyên dương a sao cho a^1966+a^2006+1 là số nguyên tố.
b, Giả sử x,y là những số không âm thở mãn điều kiện: x^2+y^2=1
CMR: 1[TEX]\leq[/TEX] x+y[TEX]\leq[/TEX] [TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX]
Câu 5,
Cho số thực a thỏa mãn điều kiện 0[TEX]\leq[/TEX]a[TEX]\leq[/TEX]1. Tìm max và min của biểu thức :
A= [TEX]\frac{a}{2-a}[/TEX] + [TEX]\frac{1-a}{1+a}[/TEX]
Câu 3,
a, Tìm số nguyên dương a sao cho a^1966+a^2006+1 là số nguyên tố.
b, Giả sử x,y là những số không âm thở mãn điều kiện: x^2+y^2=1
CMR: 1[TEX]\leq[/TEX] x+y[TEX]\leq[/TEX] [TEX]\sqrt[2]{2}[/TEX]
Câu 5,
Cho số thực a thỏa mãn điều kiện 0[TEX]\leq[/TEX]a[TEX]\leq[/TEX]1. Tìm max và min của biểu thức :
A= [TEX]\frac{a}{2-a}[/TEX] + [TEX]\frac{1-a}{1+a}[/TEX]