Đê Thi HSG đây

T

tung_2060

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=.VnTime] 1.Cho tam gi¸c ABC vu«ng c©n t¹i A cã trung tuyÕn AM. E lµ ®iÓm thuéc c¹nh BC[/FONT]
[FONT=.VnTime] KÎ BH, CK vu«ng gãc víi AE (H, K thuéc AE).[/FONT]
[FONT=.VnTime] 1, Chøng minh: BH = AK[/FONT]
[FONT=.VnTime] 2, Cho biÕt MHK lµ tam gi¸c g×? T¹i sao?[/FONT]
[FONT=.VnTime] 2.
Cho A = 2-5+8-11+14-17++98-101
a, ViÕt d¹ng tæng qu¸t d¹ng thø n cña A
b, TÝnh A
3.
Cho 5 sè nguyªn a1, a2, a3, a4, a5. Gäi b1, b2, b3, b4, b5 lµ ho¸n vÞ cña 5 sè ®· cho.
Chøng minh r»ng tÝch (a1-b1).(a2-b2).(a3-b3).(a4-b4).(a5-b5) 2
4. Cho ®o¹n th¼ng AB vµ O lµ trung ®iÓm cña ®o¹n th¼ng ®ã. Trªn hai nöa mÆt ph¼ng ®èi nhau qua AB, kÎ hai tia Ax vµ By song song víi nhau. Trªn tia Ax lÊy hai ®iÓm D vµ F sao cho AC = BD vµ AE = BF.
Chøng minh r»ng : ED = CF.


[/FONT]>:/ HAY THÌ ẤN THANKS NHA CÁC MEM>:/
 
M

mr_cross_fire

[FONT=.VnTime] 1.Cho tam gi¸c ABC vu«ng c©n t¹i A cã trung tuyÕn AM. E lµ ®iÓm thuéc c¹nh BC[/FONT]
[FONT=.VnTime] KÎ BH, CK vu«ng gãc víi AE (H, K thuéc AE).[/FONT]
[FONT=.VnTime] 1, Chøng minh: BH = AK[/FONT]
[FONT=.VnTime] 2, Cho biÕt MHK lµ tam gi¸c g×? T¹i sao?[/FONT]
[FONT=.VnTime] 2.
Cho A = 2-5+8-11+14-17++98-101
a, ViÕt d¹ng tæng qu¸t d¹ng thø n cña A
b, TÝnh A
3.
Cho 5 sè nguyªn a1, a2, a3, a4, a5. Gäi b1, b2, b3, b4, b5 lµ ho¸n vÞ cña 5 sè ®· cho.
Chøng minh r»ng tÝch (a1-b1).(a2-b2).(a3-b3).(a4-b4).(a5-b5) 2
4. Cho ®o¹n th¼ng AB vµ O lµ trung ®iÓm cña ®o¹n th¼ng ®ã. Trªn hai nöa mÆt ph¼ng ®èi nhau qua AB, kÎ hai tia Ax vµ By song song víi nhau. Trªn tia Ax lÊy hai ®iÓm D vµ F sao cho AC = BD vµ AE = BF.
Chøng minh r»ng : ED = CF.


[/FONT]>:/ HAY THÌ ẤN THANKS NHA CÁC MEM>:/


Bạn ơi ! lỗi font chữ rồi. Sửa lại đi bạn.

______________________________________________
 
Top Bottom