đề thi hsg đây môn toán 6

H

hunghocmai123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 : Tính nhanh

latex.php


latex.php


latex.php


Bài 2 : Tìm số tự nhiên x
a)
latex.php


b)
latex.php


c)
latex.php


Bài 3 :
a) Tìm số nguyên tố P sao cho P+6; P+8; P+12; P+14 đều là các số nguyên tố

b) So sánh :
latex.php


Bài 4 :
1. Trên cũng 1 nửa mặt phẳng cho trước bờ chứa tia Ox, vẽ 2 tia Oy và Oz sao cho
latex.php
. Tính số đo của
latex.php

2.Trên tia Ox lấy 2 điểm A và B ( không trùng với O ) sao cho OB=6cm; OA=4cm; M là trung điểm của AB
a) Tính OM
b) Trên tia Ox lấy n điểm phân biệt khác 4 điểm đã cho O; A; B; M. Hỏi có tất cả bao nhiêu đoạn thẳng

Bài 5 : Tìm các số tự nhiên a,b biết
BCNN(a,b)-ƯCLN(a,b)=7


Nhớ cảm ơn mình nhé :D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom