Đề thi hsg cấp tỉnh!

S

solovely

Last edited by a moderator:
1

12111999

Bài này cũng dễ mà
Đổi mẫu ra phân số cộng lại sẽ được : 1109889a/2005 = [TEX]3^3.11.37.101a/2005[/TEX] Đến đây để được số chính phương nhỏ nhất => a = 2005.3.11.37=2448105
 
K

kunngocdangyeu

chỉ có ít thế thi hả bạn.....bạn có nhìu thì pots lên đi...
 
Last edited by a moderator:
L

le_tien

để ý 0,20052005....... = 2005/9999
Nen ta co 9a(1111+11110+111100)/2005 = 9a.123321/2005
=9a.3.11.37.101/2005 là một số chính phương
-> so a nho nhat can tìm la a=2005.3.11.37.101
 
Last edited by a moderator:
N

nhanvip2

19/3 là thi cấp QUOC GIA CASIO có ai có đề post lên để mọi người thử sức
 
B

bingod

Câu này mà cũng mang đi để thi tỉnh á?
tớ cứ nghĩ là thi vòng trường :-J
 
Top Bottom