Đề thi hsg 9 Quảng Trị
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 20 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Lanh Đồng, hdiemht, Fighting_2k3_ and 2 others
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 20 Tháng ba 2018 #2 #slendermen :v Last edited: 20 Tháng ba 2018 Reactions: hdiemht, you only live once, chi254 and 3 others
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 3 Tháng tư 2018 #3 Reactions: vavavafatata111 and mỳ gói
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 3 Tháng tư 2018 #4 Bonechimte said: View attachment 46810 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.1: Trừ 2 pt 2.2 [tex]3x^2+65=34-2x\sqrt{2x-1}\Leftrightarrow 4x^2-32x+64=x^2-2x\sqrt{2x-1}+2x-1[/tex] [tex]\Leftrightarrow 4(x-4)^2=(x-\sqrt{2x-1})^2[/tex] Reactions: mỳ gói, NHOR and vavavafatata111
Bonechimte said: View attachment 46810 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2.1: Trừ 2 pt 2.2 [tex]3x^2+65=34-2x\sqrt{2x-1}\Leftrightarrow 4x^2-32x+64=x^2-2x\sqrt{2x-1}+2x-1[/tex] [tex]\Leftrightarrow 4(x-4)^2=(x-\sqrt{2x-1})^2[/tex]
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 3 Tháng tư 2018 #5 có 1 câu sai đề . mk ko bt câu nào nhưng mà mấy ông chấm hay lắm... đề sai làm bộ còn bảo ai chứng minh câu đó sai mới có điểm... Reactions: hdiemht
có 1 câu sai đề . mk ko bt câu nào nhưng mà mấy ông chấm hay lắm... đề sai làm bộ còn bảo ai chứng minh câu đó sai mới có điểm...
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 6 Tháng tư 2018 #6 NHOR said: có 1 câu sai đề . mk ko bt câu nào nhưng mà mấy ông chấm hay lắm... đề sai làm bộ còn bảo ai chứng minh câu đó sai mới có điểm... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như là cái câu BĐT ý, dấu = hình như k xảy ra đc
NHOR said: có 1 câu sai đề . mk ko bt câu nào nhưng mà mấy ông chấm hay lắm... đề sai làm bộ còn bảo ai chứng minh câu đó sai mới có điểm... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như là cái câu BĐT ý, dấu = hình như k xảy ra đc