Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1(6 điểm) tìm x
a)3^2x=81
b)2x-3=7
c)8*6+288/(x-3)^2=20
d)(3/10)*(x-5)=(2x/10)+5f
Câu 2(4 điểm)
1 khối có 80 người đứng xếp hàng.Trong đó có 32 nữ.Hỏi có bn cách xếp hàng sao cho số người trong mỗi hàng=nhau ,số nam,số nữ=nhau và mỗi hàng ko ít hơn 8 người
Câu 3(6 điểm)
a)Tìm các p/s có mẫu là 30 nằm giữa -2/5 và -1/6
b)tìm các số nguyên x,y biết (x+5)(2y-7)=28
c) tìm x,y biết 1x83y chia 2,5 và 9 đều dư 1
Câu 4(4điểm)
a) tìm các c/s a,,b,c khác nhau sao cho abc-cba=6b3
b)tìm số tự nhiên x có 3 chữ số biết trong 3 số 12,20,x thì tích 2 số bất kì chia hết cho số còn lại
P/S:Các bạn có j ko hỉu thì hỏi mình nha
a)3^2x=81
b)2x-3=7
c)8*6+288/(x-3)^2=20
d)(3/10)*(x-5)=(2x/10)+5f
Câu 2(4 điểm)
1 khối có 80 người đứng xếp hàng.Trong đó có 32 nữ.Hỏi có bn cách xếp hàng sao cho số người trong mỗi hàng=nhau ,số nam,số nữ=nhau và mỗi hàng ko ít hơn 8 người
Câu 3(6 điểm)
a)Tìm các p/s có mẫu là 30 nằm giữa -2/5 và -1/6
b)tìm các số nguyên x,y biết (x+5)(2y-7)=28
c) tìm x,y biết 1x83y chia 2,5 và 9 đều dư 1
Câu 4(4điểm)
a) tìm các c/s a,,b,c khác nhau sao cho abc-cba=6b3
b)tìm số tự nhiên x có 3 chữ số biết trong 3 số 12,20,x thì tích 2 số bất kì chia hết cho số còn lại
P/S:Các bạn có j ko hỉu thì hỏi mình nha