P
phuongthuy816


1tính giá trị của biểu thức sau:
B=(1-1/7)(1-2/7)(1-3/7)....(1-2011/7)
2Tìm 2 số tự nhiên a và b (a>b),biết:a+b=192 và ƯCLN(a,b)=24
3Tìm số có 4 chữ số có dạng 7a3b và chia hết cho 45
4 Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127
Chứng minh A<1/10
Đó là 1 số bài tập có trong đề thi kiểm định chất lượng hs mũi nhọn thôi.nếu các bạn lam được thì chỉ giúp mình với.mình cảm ơn nhiều


@};-@};-
B=(1-1/7)(1-2/7)(1-3/7)....(1-2011/7)
2Tìm 2 số tự nhiên a và b (a>b),biết:a+b=192 và ƯCLN(a,b)=24
3Tìm số có 4 chữ số có dạng 7a3b và chia hết cho 45
4 Cho A=1/5-1/7+1/17-1/31+1/65-1/127
Chứng minh A<1/10
Đó là 1 số bài tập có trong đề thi kiểm định chất lượng hs mũi nhọn thôi.nếu các bạn lam được thì chỉ giúp mình với.mình cảm ơn nhiều