Đề thi hs giỏi lớp 5 đây các bạn ạ !

P

phaono111

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 :(5 đ)
Y x12,34 = 43,21xY
Bài 2 :(10 đ)
A là 1 số tự nhiên có hai chữ số. Nếu thêm vào số đó một nửa của nó thì sẽ được 1 số lớn hơn 52 và nhỏ hơn 56. Tìm số A.
Bài 3 :(5 đ)
Một hình chữ nhật có chiều rộng là 2,5 cm. Chiều dài gấp 3 lần chiều rộng. Tính chu vi của hình chữ nhật đó.
Bài 4 :(10 đ)
Một chai đựng đầy nước thì cân nặng 1350 gam. Nếu chai đựng một nửa nước thì nặng 750 gam. Hỏi chai đựng một phần tư nước thì nặng bao nhiêu gam ?
:D :cool: Điểm trình bai đẹp được 10 điểm C h ú c C á c B ạ n L à m B à i T h à n h C ô n g ;);););)
 
H

halloween2001

bài 1 sai đề bài rồi.các bài còn lại là bài lớp 4 mà bạn tự giải đi.Bài 2 dùng phương pháp thử chọn là ra ngay ý mà.
 
N

nhithithu

3.Chiều dài gấp 3 lần chiều rộng\Rightarrow chiều dài là: 2.5.3=7.5(cm)
Vậy chu vi hình chữ nhật=(2.5+7.5).2=20(cm)
 
N

nhithithu

1.y.12,34=43,21.y
43,21.y-y.12,34=0
y(43,21-12,34)=0
Mà:43,21-12,34 khác 0
\Rightarrow y=0
Ko piết có đúng ko nữa!!!!
4.Khối lượng thực của 1/2 chai nước là:
1350-750=600(g)
Khối lượng thực của chai nước đầy:
600.2=1200(g)
Khối lượng thực của 1/4 chai nước:
1200:4=300(g)
Khối lượng của cái chai:
1350-1200=150(g)
Khối lượng của 1/4 chai nước:
300+150=450(g)
 
P

pokemon1_st

:))[-X:khi (17):
Bài 1 :(5 đ)
Y x12,34 = 43,21xY
Bài 2 :(10 đ)
A là 1 số tự nhiên có hai chữ số. Nếu thêm vào số đó một nửa của nó thì sẽ được 1 số lớn hơn 52 và nhỏ hơn 56. Tìm số A.
Bài 3 :(5 đ)
Một hình chữ nhật có chiều rộng là 2,5 cm. Chiều dài gấp 3 lần chiều rộng. Tính chu vi của hình chữ nhật đó.
Bài 4 :(10 đ)
Một chai đựng đầy nước thì cân nặng 1350 gam. Nếu chai đựng một nửa nước thì nặng 750 gam. Hỏi chai đựng một phần tư nước thì nặng bao nhiêu gam ?
Điểm trình bai đẹp được 10 điểm C h ú c C á c B ạ n L à m B à i T h à n h C ô n g ;);););)
[/COLOR]
[/COLOR]​






đề bài này sai ở BÀI 1 đúng ko
:confused::)| :D :cool:
 
P

pokemon1_st

Bài 1 :(5 đ)
Y x12,34 = 43,21xY
Bài 2 :(10 đ)
A là 1 số tự nhiên có hai chữ số. Nếu thêm vào số đó một nửa của nó thì sẽ được 1 số lớn hơn 52 và nhỏ hơn 56. Tìm số A.
Bài 3 :(5 đ)
Một hình chữ nhật có chiều rộng là 2,5 cm. Chiều dài gấp 3 lần chiều rộng. Tính chu vi của hình chữ nhật đó.
Bài 4 :(10 đ)
Một chai đựng đầy nước thì cân nặng 1350 gam. Nếu chai đựng một nửa nước thì nặng 750 gam. Hỏi chai đựng một phần tư nước thì nặng bao nhiêu gam ?
:D :cool: Điểm trình bai đẹp được 10 điểm C h ú c C á c B ạ n L à m B à i T h à n h C ô n g ;);););)






đề bài nài sai ở BÀI 1
:confused::)|[-X:)):khi (17)::khi (70):
 
Top Bottom