C
chieudan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1Cho nửa đường tròn tâm O đường kính AD và các điểm.B,C thuộc nửa đường tròn .tính bán kính của đường tròn đó biết AB=BC=2\\sqrt[n]{5}CD= 6cm
2.Cho tam giác ABC có góc A bằng 60 độ Kẻ BH vuông góc AC và CK vuông góc AB .Gọi M là trung điểm của BC Chứng minh tam giác MKH là tam giác đều
3 Cho xy =1 và x> y Chứng minh x^2+ b^2/(x -y)\geq\sqr2[2]{2}
2.Cho tam giác ABC có góc A bằng 60 độ Kẻ BH vuông góc AC và CK vuông góc AB .Gọi M là trung điểm của BC Chứng minh tam giác MKH là tam giác đều
3 Cho xy =1 và x> y Chứng minh x^2+ b^2/(x -y)\geq\sqr2[2]{2}