Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^3 -1 =15. Tính B = x+y+z
0 0987283438 Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2018 43 5 21 10 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^3 -1 =15. Tính B = x+y+z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^3 -1 =15. Tính B = x+y+z
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 10 Tháng hai 2019 #2 0987283438 said: Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^3 -1 =15. Tính B = x+y+z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^3 -1 =15 => x = 2 thay x =2 vào (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 => y = 282; z = 41 => B = 325
0987283438 said: Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^3 -1 =15. Tính B = x+y+z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2x^3 -1 =15 => x = 2 thay x =2 vào (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 => y = 282; z = 41 => B = 325