Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^2 -1 =15. Tính B = x+y+z
0 0987283438 Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2018 43 5 21 8 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^2 -1 =15. Tính B = x+y+z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho (x+16)/9 = (y-250)/16 = (z+9)/25 và 2x^2 -1 =15. Tính B = x+y+z
0 01122000huy@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười hai 2018 19 3 6 8 Tháng hai 2019 #2 Ta có : 2x^2-1=15 suy ra x=căn 8 (x+16)/9=(y-250)/16 suy ra căn 8+16/9=(y-250)/16 suy ra y=283,5 (làm tròn nha) tương tự ta có z=43,3 suy ra x+y+z=43.3+căn 8 +283,5=392,6 đề sai hay sao đó
Ta có : 2x^2-1=15 suy ra x=căn 8 (x+16)/9=(y-250)/16 suy ra căn 8+16/9=(y-250)/16 suy ra y=283,5 (làm tròn nha) tương tự ta có z=43,3 suy ra x+y+z=43.3+căn 8 +283,5=392,6 đề sai hay sao đó
0 0987283438 Học sinh Thành viên 4 Tháng tư 2018 43 5 21 10 Tháng hai 2019 #3 nhầm bạn ơi Cho mik xin lỗi Đề là 2x^3 - 1 = 15 mới đúng