H
hocgioivaopanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[http://www.facebook.com/photo.php?fbid=160189930819051&set=p.160189930819051&type=1&theater
Cho hệ thống như hình vẽ.
Biết P1=2000N; OI=20 cm; OK= 40cm. Bỏ qua khối lượng thanh KO.
a) Tính P2 để hệ cân bằng
b) Nhúng P1 ngập hoàn toàn trong nước để hệ thống cân bằng phải dời điểmtreeo P2 về giá O là 10 cm. Tính trọng lượng riêng của vật P1. Cho trọng lượng riêng của nước là dn=10000 N/m3.
Một bình hình trụ đựng nước, trong đó có một mẩu nước đá nổi lên trên mặt nước.Người ta rót dầu lên mặt nước đến lúc dầu vừa ngập hết mẩu nước đá. Lúc này khoảng cách từ mặt thoáng của dầu đến đáy bình là h. Khi nước đá tan hết thì khoảng cách h có thay đổi không? Vì sao?
Help me!
Cho hệ thống như hình vẽ.
a) Tính P2 để hệ cân bằng
b) Nhúng P1 ngập hoàn toàn trong nước để hệ thống cân bằng phải dời điểmtreeo P2 về giá O là 10 cm. Tính trọng lượng riêng của vật P1. Cho trọng lượng riêng của nước là dn=10000 N/m3.
Một bình hình trụ đựng nước, trong đó có một mẩu nước đá nổi lên trên mặt nước.Người ta rót dầu lên mặt nước đến lúc dầu vừa ngập hết mẩu nước đá. Lúc này khoảng cách từ mặt thoáng của dầu đến đáy bình là h. Khi nước đá tan hết thì khoảng cách h có thay đổi không? Vì sao?
Help me!