D
dandoh221
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tớ ở Hà TĨnh nhưng có thằng bạn ở BD, nó đi thi về cho tớ đề, tớ posst lên đây cho mấy bạn lớp 8-9 tham khảo :
Bài 1 : tìm nghiệm nguyên :
[TEX]x^2+xy+y^2 = x^2y^2[/TEX]
Bài 2: cho [TEX]ab + bc + 3ac < 0 [/TEX]
CMR pt sau luôn có nghiệm :
[TEX](ax^2 + bx + c)(bx^2 + cx + a)(cx^2 + ax + b) = 0[/TEX]
Bài 3 : Cho [TEX]\frac{1}{a+1} + \frac{1}{b+1} + \frac{1}{c+1} = 2[/TEX]
Tìm max abc
Bài 4 : Co 2 đường tròn (O) và (O') cắt nhau tại A và B; tiếp tuyến chung của 2 đường tron cắt (O) tại C; (O') tại D, AB căt s CD tại I
a, CM : I trung điểm CD và [TEX]S_{OIO'} = \frac{1}{2}. S_{OCDO'} [/TEX]
b, quên rồi, tí post tiếp
nếu muốn biết hết đáp án thì nhắn đến cậu bạn tớ ở BD : caothong.nguyen( nó giải nhất đấy)
Bài 1 : tìm nghiệm nguyên :
[TEX]x^2+xy+y^2 = x^2y^2[/TEX]
Bài 2: cho [TEX]ab + bc + 3ac < 0 [/TEX]
CMR pt sau luôn có nghiệm :
[TEX](ax^2 + bx + c)(bx^2 + cx + a)(cx^2 + ax + b) = 0[/TEX]
Bài 3 : Cho [TEX]\frac{1}{a+1} + \frac{1}{b+1} + \frac{1}{c+1} = 2[/TEX]
Tìm max abc
Bài 4 : Co 2 đường tròn (O) và (O') cắt nhau tại A và B; tiếp tuyến chung của 2 đường tron cắt (O) tại C; (O') tại D, AB căt s CD tại I
a, CM : I trung điểm CD và [TEX]S_{OIO'} = \frac{1}{2}. S_{OCDO'} [/TEX]
b, quên rồi, tí post tiếp
nếu muốn biết hết đáp án thì nhắn đến cậu bạn tớ ở BD : caothong.nguyen( nó giải nhất đấy)
Last edited by a moderator: