T
thutuanprocute
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tim tat ca cac so tu nhien n de
n-1,n^5+n^4+n^3+13n^2+13n+14 deu la so chinh phuong
cau1
cho 2010 so thuc a1,a2,...,a2010 thoa man dieu kien:
a1+a2+...+a2010=0
a1^2+a2^2+...+a2010^2=1
chung minh rằng trong 2010 so tren,co hai so co tich khong vuot qua -1/2010
cau2
trong tam giac ABC,cac diem D,E,F tuong ung thuoc cac canh BC,CA,AB sao cho
goc AFE=goc BFD;goc BDF=goc CDE;goc CED=goc AEF
a)chug minh rang BDF=BAC
b)AB=5;BC=8;AC=7.tinh do dai BD
n-1,n^5+n^4+n^3+13n^2+13n+14 deu la so chinh phuong
cau1
cho 2010 so thuc a1,a2,...,a2010 thoa man dieu kien:
a1+a2+...+a2010=0
a1^2+a2^2+...+a2010^2=1
chung minh rằng trong 2010 so tren,co hai so co tich khong vuot qua -1/2010
cau2
trong tam giac ABC,cac diem D,E,F tuong ung thuoc cac canh BC,CA,AB sao cho
goc AFE=goc BFD;goc BDF=goc CDE;goc CED=goc AEF
a)chug minh rang BDF=BAC
b)AB=5;BC=8;AC=7.tinh do dai BD
Last edited by a moderator: