Đề thi học sinh giỏi Hải Dương đây...

T

tuatprohd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Cho a,b,c là các số thực không âm thoả mãn:ab + bc + ca +abc =4.
Chứng minh bất đẳng thức sau: a + b+ c\geqab + bc +ca
2,Cho a,b,c là các số thực không âm và [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 1[/TEX].Chứng minh bất đẳng thức a + b +c \leq2abc +[TEX]sqrt{2}[/TEX]
3,cho hai số thực x và y.Chứng minh rằng luôn tồn tại một số hữu tỷ xen giữa hai số ấy.
4,Tìm GTNN của A biết
A=[TEX](x - 1)^4 + (x - 3)^4 + 6(x - 1)(x - 3)^2[/TEX]
 
N

nhockhd22

1,Cho a,b,c là các số thực không âm thoả mãn:ab + bc + ca +abc =4.
Chứng minh bất đẳng thức sau: a + b+ c\geqab + bc +ca
2,Cho a,b,c là các số thực không âm và [TEX]a^2 + b^2 + c^2 = 1[/TEX].Chứng minh bất đẳng thức a + b +c \leq2abc +[TEX]sqrt{2}[/TEX]
3,cho hai số thực x và y.Chứng minh rằng luôn tồn tại một số hữu tỷ xen giữa hai số ấy.
4,Tìm GTNN của A biết
A=[TEX](x - 1)^4 + (x - 3)^4 + 6(x - 1)(x - 3)^2[/TEX]

;)) Đề thi hsg Hải Dương năm nay dễ òm , đề nó có như thế này đâu
 
Last edited by a moderator:
T

tuatprohd

Dây là đề mấy nam trước mà...................,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
Top Bottom