Q
qui_pv
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu1'tìm f(x)=x^2 +ax+b biết với mọi x thuộc [-1;1]thì |f(x)|[TEX]\leq\frac{1}{2}[/TEX]
câu 2;cho tam giác ABC vuông có độ dài các cạnh là số nguyên.hai trong các số đó là các số nguyên tố và hiệu của chúng là 50.hãy tính giá trị nhỏ nhất mà cạnh thứ ba có thể nhận được
câu 3;cho tam giác ABC đều.D là trung điểm của BC.dựng đường tròn tâm D tiếp xuc với AB,AC lần lượt tại I,K. N là điểm nằm trên đoạn AK(N#A;N#K)kẻ kẻ tiếp tuyến NH với đường tròn (H thuộc(D))cắt AB tại M
a,CMR chu vi AMN =chu vi ABC
b,tìm N dể chu vi tam giác DMN nhỏ nhất
câu 2;cho tam giác ABC vuông có độ dài các cạnh là số nguyên.hai trong các số đó là các số nguyên tố và hiệu của chúng là 50.hãy tính giá trị nhỏ nhất mà cạnh thứ ba có thể nhận được
câu 3;cho tam giác ABC đều.D là trung điểm của BC.dựng đường tròn tâm D tiếp xuc với AB,AC lần lượt tại I,K. N là điểm nằm trên đoạn AK(N#A;N#K)kẻ kẻ tiếp tuyến NH với đường tròn (H thuộc(D))cắt AB tại M
a,CMR chu vi AMN =chu vi ABC
b,tìm N dể chu vi tam giác DMN nhỏ nhất