D
dinhhaivnn1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tình hình là chiều nay mình mới thi HSG môn toán nó không cho cầm đề về mình cũng chưa kịp chép đề , nên nhớ sơ sơ cái đề với mấy câu - mọi người ai biết thêm câu nào nữa post lên giúp minh nhé
đây là cấu trúc đề
Câu 1 : giải pt
a. sin2x + cos2x + tanx = 2 (2 đ)
b.[tex](sin(x-\frac{\pi}{4}))^3=\sqrt{2}sinx[/tex] (2 đ)
Câu 2 :Giải pt
a.(2 đ)
b.(2 đ)
Câu 3 :
a.[tex] cho a,b,c >0, abc=1[/tex] (2 đ)
[tex]C/mr:\sum(\frac{1}{a+b+1}) \leq 1[/tex]
b.[tex]cho a,b,c \in [-1,2] , a+b+c=0[/tex] (2 đ)
[tex]C/mR : a^2+b^2+c^2 \leq 6[/tex]
Câu 4 : Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có các cạnh đều = a . Trên CD lấy M sao cho CM = CD/3 . Tính R mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.AMB (3 đ)
Câu 5 : [tex]Cho x,y,z \in (0,1) xy+yz+zx = 1[/tex]
[tex]C/mR : \sum(\frac{x}{1-x^2}) \geq\frac{3\sqrt{3}}{2}[/tex]
Câu 6 : Giải hệ pt ( 3 đ)
[tex]\left\{ \begin{array}{ } x^2y^2 + 2y^2 + 4 = 7xy \\ x^2 + 2y^2 +6y =3xy^2\end{array} \right.[/tex]
Với lại có cái này cần hỏi luôn @@ bác nào biết thì share mình nhé : bài hệ ra 4 nghiêm mình loại bậy hết 2 nghiệm kết luận chỉ có 2 nghiệm thì trong 3 đ thì bị trừ bao nhiêu ???
đây là cấu trúc đề
Câu 1 : giải pt
a. sin2x + cos2x + tanx = 2 (2 đ)
b.[tex](sin(x-\frac{\pi}{4}))^3=\sqrt{2}sinx[/tex] (2 đ)
Câu 2 :Giải pt
a.(2 đ)
b.(2 đ)
Câu 3 :
a.[tex] cho a,b,c >0, abc=1[/tex] (2 đ)
[tex]C/mr:\sum(\frac{1}{a+b+1}) \leq 1[/tex]
b.[tex]cho a,b,c \in [-1,2] , a+b+c=0[/tex] (2 đ)
[tex]C/mR : a^2+b^2+c^2 \leq 6[/tex]
Câu 4 : Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có các cạnh đều = a . Trên CD lấy M sao cho CM = CD/3 . Tính R mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.AMB (3 đ)
Câu 5 : [tex]Cho x,y,z \in (0,1) xy+yz+zx = 1[/tex]
[tex]C/mR : \sum(\frac{x}{1-x^2}) \geq\frac{3\sqrt{3}}{2}[/tex]
Câu 6 : Giải hệ pt ( 3 đ)
[tex]\left\{ \begin{array}{ } x^2y^2 + 2y^2 + 4 = 7xy \\ x^2 + 2y^2 +6y =3xy^2\end{array} \right.[/tex]
Với lại có cái này cần hỏi luôn @@ bác nào biết thì share mình nhé : bài hệ ra 4 nghiêm mình loại bậy hết 2 nghiệm kết luận chỉ có 2 nghiệm thì trong 3 đ thì bị trừ bao nhiêu ???
Last edited by a moderator: