A 
		
                       
                aynngo
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Chứng minh rằng A= n^3(n^2 - 7)^2 - 36n chia hết cho 420 với mọi số nguyên n
2. Tìm các chữ số a,b,c sao cho abbc=ab.ac.7
3. Tìm giá trị của x,y để đa thức:
A= 2x^2 - 6xy + 9y^2 - 6x - 12y+2010 đạt giá trị nhỏ nhất. Tìm giá trị đó
4. Chứng minh rằng với n là số tự nhiên lớn hơn 1, ta có:
1/(n+1) + 1/(n+2)+...+1/(n+n)<3/4
5. Giải phương trình:
(x+140)/35 - (x+104)/53 = (x+131)/79 - (x+127)/83
6. Cho hình bình hành ABCD, đường thẳng đi qua đỉnh A cắt đường chéo ED ở E và cắt BC, Dc theo thứ tự ở K, G. Chứng minh rằng:
a. AE^2 = EK.EG
b. 1/AE = 1/AK + 1/AG
c. BK.DG có giá trị không đổi khi đường thẳng qua A thay đổi
			
			2. Tìm các chữ số a,b,c sao cho abbc=ab.ac.7
3. Tìm giá trị của x,y để đa thức:
A= 2x^2 - 6xy + 9y^2 - 6x - 12y+2010 đạt giá trị nhỏ nhất. Tìm giá trị đó
4. Chứng minh rằng với n là số tự nhiên lớn hơn 1, ta có:
1/(n+1) + 1/(n+2)+...+1/(n+n)<3/4
5. Giải phương trình:
(x+140)/35 - (x+104)/53 = (x+131)/79 - (x+127)/83
6. Cho hình bình hành ABCD, đường thẳng đi qua đỉnh A cắt đường chéo ED ở E và cắt BC, Dc theo thứ tự ở K, G. Chứng minh rằng:
a. AE^2 = EK.EG
b. 1/AE = 1/AK + 1/AG
c. BK.DG có giá trị không đổi khi đường thẳng qua A thay đổi
 
				
		