dề thi học sinh giỏ tình mink

H

huyenthoaibigbag

huhu ko ai giúp mink ak chán wa
các bạn nghe câu
TRÊN ĐỜI NÀY LÀM J CÓ ĐƯỜNG NGƯỜI TA ĐI MÃI THÌ THÀNH DƯỜNG THÔI
tôi thik nhát câu đó
rất han hạnh đ làm wen vs các bạn
 
H

huongngoclan_02

tớ năm nay mới lên 11 ak thấy bài này vui nên xem thử hjhj
cos2x+cos3x-sinx-cos4x=sin6x
\Leftrightarrow-(cos4x-cos2x)-sinx+cos3x-sin6x=0
\Leftrightarrow-(-2sin3x.sinx)-sinx+cos3x-2sin3xcoss3x=0
\Leftrightarrow2sin3xsinx-sinx+cos3x-2sin3xcos3x=0
\Leftrightarrow-sinx(1-2sin3x)+cos3x(1-2sin3x)=0
\Leftrightarrow(1-sin3x)(cos3x-sinx)=0

;):p:D em giải tới đó bạn tự giải được rùi nhỉ :)>-
 
Top Bottom