H
hunggary
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho P= I x+5 I / (x^3+x^2-20x)
a, Rút gọn P
b, Tìm GTLN và GTNN nếu có với x< -5
2,a, Giải pt
3I x-2 I + 2Ix-3I= 13
b, Cho x,y,z>1CMR: zxy+1> xy+yz+zx
3 Cho a,b,c đôi một khác nhau thoả mãn (a+b+c)^2= a^2+b^2+c^2
Tính P= a^2/ (a^2+ 2bc) + b^2/ (b^2+2ac) + c^2/ (c^2 + 2ab)
4, Cho tứ giác ABCD có M,N thứ tự là trung điểm BD, AC . Gọi A', B', C' , D' lần lượt là trọng tâm của tam giác BCD, CDA, DAB , ABC
a, CM A'C' và B'D' chia MN thành 3 phần bằng nhau
b, Cm AA', BB', CC' ,DD' đồng quy
Có bài hình nè tui cho vào luôn
admin xóa đi
a, Rút gọn P
b, Tìm GTLN và GTNN nếu có với x< -5
2,a, Giải pt
3I x-2 I + 2Ix-3I= 13
b, Cho x,y,z>1CMR: zxy+1> xy+yz+zx
3 Cho a,b,c đôi một khác nhau thoả mãn (a+b+c)^2= a^2+b^2+c^2
Tính P= a^2/ (a^2+ 2bc) + b^2/ (b^2+2ac) + c^2/ (c^2 + 2ab)
4, Cho tứ giác ABCD có M,N thứ tự là trung điểm BD, AC . Gọi A', B', C' , D' lần lượt là trọng tâm của tam giác BCD, CDA, DAB , ABC
a, CM A'C' và B'D' chia MN thành 3 phần bằng nhau
b, Cm AA', BB', CC' ,DD' đồng quy
Có bài hình nè tui cho vào luôn
admin xóa đi
Last edited by a moderator: