- 28 Tháng mười một 2017
- 29
- 8
- 6
- 21
- Thanh Hóa
- Trường THCS Thiệu Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho (O;R) đường kính BC, lấy điểm A trên (O) sao cho AB=R. Tiếp tuyến tại B của đường tròn cắt CA tại D
a) Tính góc BAC
b) Chứng minh BD.BD=AD.AC
c) Tính BC.CD theo R
d) Gọi E là trung điểm của BD. Chứng minh AE là tiếp tuyến của (O)
a) Tính góc BAC
b) Chứng minh BD.BD=AD.AC
c) Tính BC.CD theo R
d) Gọi E là trung điểm của BD. Chứng minh AE là tiếp tuyến của (O)