E
eye_smile
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu cuối đề thi tỉnh mình, các bạn tham khảo nhé
Cho 3 số dương $x,y,z$ thoả mãn $\dfrac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+\dfrac{1}{\sqrt{y}+ \sqrt{z}}+\dfrac{1}{\sqrt{z}+\sqrt{x}}=3$
Tìm max:
$A=\dfrac{1}{3\sqrt{x}+3\sqrt{y}+2\sqrt{z}}+\dfrac{1}{3\sqrt{x}+2\sqrt{y}+3\sqrt{z}}+\dfrac{1}{ 2\sqrt{x}+3\sqrt{y}+3\sqrt{z}}$
Cho 3 số dương $x,y,z$ thoả mãn $\dfrac{1}{\sqrt{x}+\sqrt{y}}+\dfrac{1}{\sqrt{y}+ \sqrt{z}}+\dfrac{1}{\sqrt{z}+\sqrt{x}}=3$
Tìm max:
$A=\dfrac{1}{3\sqrt{x}+3\sqrt{y}+2\sqrt{z}}+\dfrac{1}{3\sqrt{x}+2\sqrt{y}+3\sqrt{z}}+\dfrac{1}{ 2\sqrt{x}+3\sqrt{y}+3\sqrt{z}}$
Last edited by a moderator: