N
nhok_to_kjss
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 Giá trị của m để phương trình [TEX]x^2-4mx+3=0[/TEX]có nghiệm x=1 là
A -1 B 1 C 2 D -2
Câu 2 Đường thẳng y=2x-4 và đường thẳng y=x+m cắt nhau tại điểm trên trục hoành thì m bằng
A -4 B 4 C 2 D-2
Câu 3Cho hình vẽ (Hình 1) biết Ab là đường kính của đường tròn(O) số ddo của góc BAC bằng 30 độ Soos đo góc a bằng
A 60 độ B 45 độ C 30 độ D 50 độ
Câu 4 dieenj tích mặt cầu của quả bóng bàn có đường kính bằng 4 cm là
A [TEX]4 cm^2[/TEX] B[TEX]8cm^2[/TEX] C[TEX]16cm^2[/TEX] D[TEX]12 cm^2[/TEX]
Câu 5 Cho phương trình [TEX]x^2-2(m+1)x+m^2+3=0[/TEX](m là tham số)
a) Giải phương trình khi m=2
b)Tìm nghiệm để phương trình đẫ cho có nghiệm
c)Gõi[TEX]x_1,x_2[/TEX] là các nghiệm của phương trình đã cho, tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [TEX]A=(x_1)^2+(x_2)^2[/TEX]
Câu 6 Một xí nghiệp dự định điều động số xe để chuyển 24 tấn hàng.Đến khi thực hiện thì có 1 chiếc xe bị hỏng nên môix xe phải chở thêm 0,8 tấn hàng nữa.tinhs số xe mà xí nghiệp dự định điều động
Câu 7 Cho nữa đường tròng tâm O đường kính AB.Từ điểm M trên tiếp tuyến Ax của nữa đường tròn vẽ tiếp tuyến thứ hai MC,hạ CH vuông góc với AB,MB cắt(O) tại Q và cắt CH tại N
a) Chúng minh [TEX]MA^2=MQ.MB[/TEX]
b) MO cắt Ac tại I.Chứng minh rằng tứ giác AIQM nội tiếp
A -1 B 1 C 2 D -2
Câu 2 Đường thẳng y=2x-4 và đường thẳng y=x+m cắt nhau tại điểm trên trục hoành thì m bằng
A -4 B 4 C 2 D-2
Câu 3Cho hình vẽ (Hình 1) biết Ab là đường kính của đường tròn(O) số ddo của góc BAC bằng 30 độ Soos đo góc a bằng
A 60 độ B 45 độ C 30 độ D 50 độ
Câu 4 dieenj tích mặt cầu của quả bóng bàn có đường kính bằng 4 cm là
A [TEX]4 cm^2[/TEX] B[TEX]8cm^2[/TEX] C[TEX]16cm^2[/TEX] D[TEX]12 cm^2[/TEX]
Câu 5 Cho phương trình [TEX]x^2-2(m+1)x+m^2+3=0[/TEX](m là tham số)
a) Giải phương trình khi m=2
b)Tìm nghiệm để phương trình đẫ cho có nghiệm
c)Gõi[TEX]x_1,x_2[/TEX] là các nghiệm của phương trình đã cho, tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [TEX]A=(x_1)^2+(x_2)^2[/TEX]
Câu 6 Một xí nghiệp dự định điều động số xe để chuyển 24 tấn hàng.Đến khi thực hiện thì có 1 chiếc xe bị hỏng nên môix xe phải chở thêm 0,8 tấn hàng nữa.tinhs số xe mà xí nghiệp dự định điều động
Câu 7 Cho nữa đường tròng tâm O đường kính AB.Từ điểm M trên tiếp tuyến Ax của nữa đường tròn vẽ tiếp tuyến thứ hai MC,hạ CH vuông góc với AB,MB cắt(O) tại Q và cắt CH tại N
a) Chúng minh [TEX]MA^2=MQ.MB[/TEX]
b) MO cắt Ac tại I.Chứng minh rằng tứ giác AIQM nội tiếp
Last edited by a moderator: