Toán 9 đề thi học kì II

Kaito Of heart

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng bảy 2019
249
115
51
Hà Nội
THCS Hoàng Liệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

de-thi-hoc-ki-2-lop-9-mon-toan-phong-gd-dt-quan-hoang-mai-nam-hoc-2019-2020-1.jpg

các bạn giải hình câu b xem nào
 

Hoàng Thuỳ Dương

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười hai 2017
80
129
36
19
Thanh Hóa
THCS T.Chíng
de-thi-hoc-ki-2-lop-9-mon-toan-phong-gd-dt-quan-hoang-mai-nam-hoc-2019-2020-1.jpg

các bạn giải hình câu b xem nào
Câu 2 dễ mà?
Dễ thấy OH vuông góc BC ( Liên hệ đk và dây)
[tex]\widehat{OHD}=\widehat{ODK}=90^{\circ}[/tex] => OHDK nt
=> [tex]\widehat{DOK}=\widehat{DHK}[/tex](Cùng chắn cung DK)
Mà [tex]\widehat{DOK}+\widehat{AOK}=180^{\circ}; \widehat{DHK}+\widehat{BHD}=180^{\circ}[/tex] => ĐPCM
 
Top Bottom