D
doremon_123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1a/vẽ 2 đường thẳng (P) y=-1/2x^2 và (d)y==x+3/2 trên cùng mặt phẳng tọa độ
b/ tìm tọa độ giao điểm của 2 đường thẳng trên bằng phương pháp cộng đại số
2/cho phương trình x^2-2(m-2)x-2m+2=0
a/ chứng minh phương trình trên luôn có 2 nghiệm số phân biệt với mọi m
b/ tìm m để phtr trên có nghiệm số bằng 2
c/ tính nghiệm số còn lại
cd/ tìm m để 2x1+3x2=-6
3/ cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn đường kính AB , AB=2R ,.Trên cung nhở BC lấy điểm D , vẽ tiếp tuyến BF cắt AC tại F , cắt AD tại E
a/ chứng minh tam giác ABE đồng dạng tam giác BDE
b/ chứng minh góc CDA = góc AFB \Rightarrow tứ giác CDEF nội tiếp (2 cách )
c/c/m AC.AF=AE.AD
D/ tính diện tích giới hạn bởi đoạn thẳng BF ,CF và cung nhỏ BC của đường tròn (O) khi C là điểm giũa của cung AB
b/ tìm tọa độ giao điểm của 2 đường thẳng trên bằng phương pháp cộng đại số
2/cho phương trình x^2-2(m-2)x-2m+2=0
a/ chứng minh phương trình trên luôn có 2 nghiệm số phân biệt với mọi m
b/ tìm m để phtr trên có nghiệm số bằng 2
c/ tính nghiệm số còn lại
cd/ tìm m để 2x1+3x2=-6
3/ cho tam giác ABC nội tiếp đường tròn đường kính AB , AB=2R ,.Trên cung nhở BC lấy điểm D , vẽ tiếp tuyến BF cắt AC tại F , cắt AD tại E
a/ chứng minh tam giác ABE đồng dạng tam giác BDE
b/ chứng minh góc CDA = góc AFB \Rightarrow tứ giác CDEF nội tiếp (2 cách )
c/c/m AC.AF=AE.AD
D/ tính diện tích giới hạn bởi đoạn thẳng BF ,CF và cung nhỏ BC của đường tròn (O) khi C là điểm giũa của cung AB