GIÚP mình câu 3 tự luận với! Xin chân thành cảm ơn nhiều !
B Bùi Khánh Linh Học sinh Thành viên 2 Tháng hai 2018 22 6 31 22 Thái Bình Thpt Đông thỤY anh 6 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP mình câu 3 tự luận với! Xin chân thành cảm ơn nhiều !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIÚP mình câu 3 tự luận với! Xin chân thành cảm ơn nhiều !
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 22 Thái Nguyên Vô gia cư :) 6 Tháng năm 2018 #2 Bùi Khánh Linh said: View attachment 53367 GIÚP mình câu 3 tự luận với! Xin chân thành cảm ơn nhiều ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Ta có (cos^2x+sinx^2)^2(2cos^2x-1)^2=\frac{1}{3}<=>cos2x=\frac{1}{3}[/tex] Ma :[tex]cos8x=2cos^24x-1=2(2(cos2x)^2-1)^2-1=,,,...[/tex] =>,,,,,,,,,,,,,,,,,,,, Reactions: Eke1312
Bùi Khánh Linh said: View attachment 53367 GIÚP mình câu 3 tự luận với! Xin chân thành cảm ơn nhiều ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]Ta có (cos^2x+sinx^2)^2(2cos^2x-1)^2=\frac{1}{3}<=>cos2x=\frac{1}{3}[/tex] Ma :[tex]cos8x=2cos^24x-1=2(2(cos2x)^2-1)^2-1=,,,...[/tex] =>,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,