Đề thi học kì I

P

pe_sull

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình làm bài tập nhé
1292504605276818948_574_574.jpg

*** Câu a , b , c mình làm được hết rồi . Còn lại câu d giúp mình làm nhé
 
N

nganltt_lc

Giúp mình làm bài tập nhé
1292504605276818948_574_574.jpg

*** Câu a , b , c mình làm được hết rồi . Còn lại câu d giúp mình làm nhé

T là gì vậy bạn ?
[TEX]\frac{tg \alpha }{sin \alpha }= \frac{1}{cos \alpha } [/TEX]

[TEX]\frac{sin \alpha }{ cotg \alpha } = \frac{sin^2\alpha }{cos \alpha }[/TEX]

[TEX]\Rightarrow \frac{tg \alpha }{sin \alpha } - \frac{sin \alpha }{ cotg \alpha } [/TEX]

[TEX]= \frac{1}{cos \alpha } - \frac{sin \alpha }{ cotg \alpha } = \frac{cos^2 \alpha}{cos \alpha} = cos \alpha[/TEX]

[TEX]\Rightarrow T = 2 cos \alpha[/TEX]

Mình cứ làm đến đây đã rồi bạn coi lại đề xem là chứng minh cái gì ? T là cái gì ?
 
P

pe_sull

Hì hì :M09: Mình cũng đâu có biết ! Cô giáo cho đề như vậy thôi àk !
Cám ơn bạn nhiều nha :Mex10:
 
Top Bottom