giúp mk câu 3 nhé
Phạm Thị Diễm My Học sinh Thành viên 31 Tháng tám 2017 43 18 44 Quảng Ninh 19 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phạm Thị Diễm My said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mk câu 3 nhé Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phạm Thị Diễm My said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp mk câu 3 nhé
Tam hoang nguyen Học sinh Thành viên 23 Tháng tám 2017 28 3 21 TP Hồ Chí Minh Chu Văn An 19 Tháng mười hai 2017 #2 A\ Fa=d. V=50.10000=500000(N) B/ áp suất thay doi 0,6+0,4=1(m) p=d. h=10000.1=10000(På) Reactions: Phạm Thị Diễm My