Toán 9 Đề thi học kì 1 môn toán lớp 9(cần gấp)

01205249358

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2018
14
1
21
19
Nghệ An
Trường THCS Thị Trấn Nghĩa Đàn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đề 1:
Bài 1: Tính:
A=2.căn của 18 - 4.căn của 32 + căn của 72 +3.căn của 8
B=1/căn của 3 - 2-1/căn của 3 cộng 2
C=căn của 8-2.căn của 15 - căn của 5
D=x+căn của xy/căn của x+căn của y với x>0,y>0
Bài 2:Cho biểu thức P=căn của x + 1/căn của x - 2 + 2.căn của x/căn của x + 2 + 2+5.căn của x/4-x
a,nêu điều kiện xác định và rút gọn biểu thức P
b, tính giá trị của P khi x=1/4
c.tìm x để P<2
Bài 3:Cho hàm số y=(m-1)x+26.Hãy xác định m để:
a, hàm số trên đồng biến
b,đồ thị của hàm số đi qua điểm A(1;-2)
c,đồ thị của hàm số đx cho song song với đồ thì hàm số y=(4029-m)x-11
Bài 4: giải phương trình:
a,căn của x-3=2
b, căn của x^2-6x+9=5
c,x.căn của 12 + căn của 18=x.căn của 8 + căn của 27
Bài 5: Cho đường tròn tâm O đường kính AB=10cm.Điểm I nằm giữa A và O sao cho OI=3/2 IA.Vẽ dây cung CD vuông góc với OA tại I.Nối AC;BC
a,chứng minh rằng AC^2=AI.AB
b,tính độ dài dây CD
c,gọi H là trung điểm của IC. qua H vẽ đường thẳng vuông góc với CO cắt CO tại M và cắt đường tròn (O) tại E,F.chứng minh ràng AB là tiếp tuyến của đường tròn tâm C bán kính CE
Đề 2:
Câu 1: rút gọn biểu thức:

A=căn của 4 - căn của 9
B=6.căn của 27 - 2. căn của 75 - 1/2.căn của 300
C=(1 + x+căn của x/căn của x +1)(1 - x-căn của x/căn của x-1)
Câu 2: Cho hàm số y=(m-1)x+2-m (với m khác 1) (1) có đồ thị là (d)
a, tìm m để hàm số (1) đồng biến
b,tìm m để (d) đi qua điểm A(-1;2)
c,tìm m để (d) song song với đồ thị hàm số y=3x-11
d,tìm điểm cố định mà (d) đi qua với mọi m
Câu 3:giải hệ phương trình x-2y=3 hoặc 2x+3y=-1
Câu 4: cho đường tròn (O) và một điểm A nằm ngoài đường tròn (O).Từ A vẽ hai tiếp tuyến AB,AC của đường tròn(O)(B và C là hai điểm tiếp điểm).Gọi H là giao điểm của OA và BC

a, chứng minh OA vuông góc với BC tại H
b, từ B vẽ đường kính BD của (O), đường thẳng AD cắt (O) tại E(khác D).chứng minh AE.AD=AH.AO
c,qua O vẽ đường thẳng vuông góc với cạnh AD tại K và cắt đường BC tại F.Chứng minh FD là tiếp tuyến của đường tròn (O)
Đề có hơi dài với khó đọc mong mọi người giúp e với ạ !!!!!!!!, e cảm ơn nhiều ạ <3, mai e phải nộp rồi



 

01205249358

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2018
14
1
21
19
Nghệ An
Trường THCS Thị Trấn Nghĩa Đàn
ai làm giúp mình với !!!! mai mình nộp rồi !!!!!! huhu
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
ai làm giúp mình với !!!! mai mình nộp rồi !!!!!! huhu
bn cần tất hả? không làm được hết đâu, mình nghĩ bạn nên tự làm, bài nào khó mới hỏi hoặc làm rồi up lên xem đáp án đúng hay chưa
với lại bạn nên gõ công thức thì hơn, chứ bạn làm thế này ít người hiểu và trả lời lắm
 

01205249358

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2018
14
1
21
19
Nghệ An
Trường THCS Thị Trấn Nghĩa Đàn
bn cần tất hả? không làm được hết đâu, mình nghĩ bạn nên tự làm, bài nào khó mới hỏi hoặc làm rồi up lên xem đáp án đúng hay chưa
với lại bạn nên gõ công thức thì hơn, chứ bạn làm thế này ít người hiểu và trả lời lắm
mình k biết đánh căn như thế nào, bạn chỉ mình với !!!!
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
mình k biết đánh căn như thế nào, bạn chỉ mình với !!!!
bạn vô phần gõ công thức rồi gõ theo các kí tự trong đó là được mà
với lại mấy bài này bạn nên tứ làm thì hơn, không quá khó khăn đâu, suy nghĩ một chút là ra liền mà
 

01205249358

Học sinh
Thành viên
23 Tháng mười một 2018
14
1
21
19
Nghệ An
Trường THCS Thị Trấn Nghĩa Đàn
bạn vô phần gõ công thức rồi gõ theo các kí tự trong đó là được mà
với lại mấy bài này bạn nên tứ làm thì hơn, không quá khó khăn đâu, suy nghĩ một chút là ra liền mà
bạn vô phần gõ công thức rồi gõ theo các kí tự trong đó là được mà
với lại mấy bài này bạn nên tứ làm thì hơn, không quá khó khăn đâu, suy nghĩ một chút là ra liền mà
mình camon bạn nhiều nha!!!
 
Top Bottom