Giúp mk câu 5 nha!!
mostost romas Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 37 2 6 21 Bình Phước 21 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 5 nha!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 5 nha!!
kyoletgo Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng sáu 2007 444 13 116 Hà Nội searching.... 23 Tháng mười hai 2017 #2 1) OI, BC cùng vuông góc AC 2) DA vuông góc với đường kính AB 3) Cm 2 tam giác đồng dạng AHC và CHB => HA.HB = HC^2 HC = KC => đpcm Reactions: _Carol_
1) OI, BC cùng vuông góc AC 2) DA vuông góc với đường kính AB 3) Cm 2 tam giác đồng dạng AHC và CHB => HA.HB = HC^2 HC = KC => đpcm