Đề thi HK

  • Thread starter chuotnhatthuydungburatino
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 995

8

816554

Một mạnh điện gồm nguồn điện, khoá K, hai bóg đèn, mọt Ampe kế đo cường độ dòng điện của mạch, tất cả mắc mối tiếp với nhau. Dùng vôn kế để đo hiệu điện thế giữa hia đầu đèn 1 và 2
a. Tính hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn điện. biết rằng khi đóng khoá K thì vôn kế 1 chỉ 1.2V; vôn kế 2 chỉ 1.8V
b. Cường độ dòng điện chạy wa đèn một là bao nhiiêu biết Ampe kế chỉ 0,42A
 
B

baby_angel

a. Hiệu điện thế giữa hai đầu nguồn điện là U=U1+U2=1.2+1.8=3(V)
b.Cường độ dòng điện qua đền 1 là I1=Ia=0.42 (A)
Bài này có vậy thôi:D
 
M

mogamigirl

Phương pháp thế nào?...................................
Trả lời luôn phần nhận xét ở trang 78 ,81 dùm với.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom