H
huong2000x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC vuông tại A. Đường tròn tâm O đường kính AB cắt BC tại M
a, Tính AM. Biết AB = 4cm, AC = 3cm
b, Gọi E là trung điểm của AC. Chứng minh EM là tiếp tuyén của đường tròn (O)
c, Tiếp tuyến của đường tòn (O) tại B cắt đường thẳng EM tại F
Chứng minh: AE.BF = AB^2/4
a, Tính AM. Biết AB = 4cm, AC = 3cm
b, Gọi E là trung điểm của AC. Chứng minh EM là tiếp tuyén của đường tròn (O)
c, Tiếp tuyến của đường tòn (O) tại B cắt đường thẳng EM tại F
Chứng minh: AE.BF = AB^2/4