K
koumancu1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tính tan 9 + tan 15 - tan 27 - cot 27 +cot 15 + cot 9
2. Tính sin 20 . sin 40 . sin 60 . sin80
3. Cho tam giác ABC có cá A, B, C thỏa
[TEX]\sqrt{cosA}+\sqrt{cosB} + \sqrt{cosC}= \sqrt{sinA/2} + \sqrt{sinB/2} + \sqrt{sinC/2}[/TEX]
Xét dạng tam giác ABC
p/s : A/2 là [TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
2. Tính sin 20 . sin 40 . sin 60 . sin80
3. Cho tam giác ABC có cá A, B, C thỏa
[TEX]\sqrt{cosA}+\sqrt{cosB} + \sqrt{cosC}= \sqrt{sinA/2} + \sqrt{sinB/2} + \sqrt{sinC/2}[/TEX]
Xét dạng tam giác ABC
p/s : A/2 là [TEX]\frac{A}{2}[/TEX]
Last edited by a moderator: