W
waytogo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1cho lăng trụ đều ABCA'B'C'. Cạnh AB = a. (A'BC^;ABC) = 60. G là trọng tâm của tam giác A'BC. tính V của lăng trụ và bán kính của mặt cầu hoạ tiết hình chóp GABC
bài 2 Cho chóp SABCD. SA = a .ABCD là hình vuông cạnh là a . Điểm H thuộc AC để AH = AC/4. Cho SH vuông góc đáy . vẽ CM vuông góc SA. chứng minh M là trung điểm SA
Tính V chóp SMBC.
các bạn cùng làm rồi cho tớ đáp số nhé, chả hiểu sao cách làm thấy đúng mà đáp số lại sai
bài 2 Cho chóp SABCD. SA = a .ABCD là hình vuông cạnh là a . Điểm H thuộc AC để AH = AC/4. Cho SH vuông góc đáy . vẽ CM vuông góc SA. chứng minh M là trung điểm SA
Tính V chóp SMBC.
các bạn cùng làm rồi cho tớ đáp số nhé, chả hiểu sao cách làm thấy đúng mà đáp số lại sai