Đề thi GTTMT tỉnh Phú Yên

D

datnickgiday

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho 2 lọ có dung tích bằng nhau chứa đầy dung dịch cồn. Biết tỉ lệ giữa thể tích cồn và thể tích nước ở 2 lọ lần lượt là p:1 và q:1. Trộn dung dịch cồn ở 2 lọ lại với nhau. Tính tỉ số k giữa thể tích cồn và thể tích nước trong dung dịch thu được theo p và q.

2.

Cho AB = 3; AC =1 ; BC = 2. Tính R của (O)
 
Top Bottom