O
oanh0096
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Cho phương trình :x2-2(m-1)x+2m-3=0
a. giải phương trình với m=3
b. tìm giá trị của m để phương trình có hai nghiệm trái dấu
c. tìm m để phương trình có hai nghiệm sao cho nghiệm nỳ gấp đôi nghiệm kia
:khi (80)::khi (133)::khi (15)::khi (15):
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (24):
:khi (175)::khi (175)::khi (24)::khi (24):nhanh lên nhé !!
a. giải phương trình với m=3
b. tìm giá trị của m để phương trình có hai nghiệm trái dấu
c. tìm m để phương trình có hai nghiệm sao cho nghiệm nỳ gấp đôi nghiệm kia
:khi (80)::khi (133)::khi (15)::khi (15):
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (24):
:khi (175)::khi (175)::khi (24)::khi (24):nhanh lên nhé !!