đề thi giữa kì toán đây

L

linhxinh2t

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC.2 đường cao xuất phát từ B & C cắt nhau tại H . cho 2 đường thẳng vuông góc với AB & AC.cho góc A = 60 độ.
a/cm tứ giác BCDH là hình bình hành
b/tính góc BDC
c/cho I là trung điểm của BC . cm HID thẳng hàng
 
G

girltoanpro1995

cho tam giác ABC.2 đường cao xuất phát từ B & C cắt nhau tại H . cho 2 đường thẳng vuông góc với AB & AC.cho góc A = 60 độ.
a/cm tứ giác BCDH là hình bình hành
b/tính góc BDC
c/cho I là trung điểm của BC . cm HID thẳng hàng
Đề có vấn đề, đề nghị xem lại nhaz........................:D
 
H

huycong_bigbang_top

oe

cho tam giác ABC.2 đường cao xuất phát từ B & C cắt nhau tại H . cho 2 đường thẳng vuông góc với AB & AC.cho góc A = 60 độ.
a/cm tứ giác BCDH là hình bình hành
b/tính góc BDC
c/cho I là trung điểm của BC . cm HID thẳng hàng
[FONT=.VnTime]§Ò nµy sai råi .Ng­êi ta cã cho ®iÓm D ®©u mµ b¾t Cm.§· cã 2 ®­êng cao tu B vµ C råi l¹i cßn 2 ®­êng cao nµo n÷a[/FONT]
[FONT=.VnTime] [/FONT]
:D
 
N

nho_cute173

đề sai rùi
D ở đâu ra zẩy
lung tung hết
mình hok hỉu
****************************??
****************************?????????
****************************??????????....................
................................................................
 
Top Bottom