Đề Thi Giữa Kì 2, ai giúp mình với,cảm ơn nhiều ^^

L

lecuong24

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : Cho hàm số
C:\DOCUME~1\Admin\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\clip_image002.gif
. Viết phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số,biết tiếp tuyến song song với đườngthẳng y = x – 5.



Câu 2 : Tìm giới hạn : A=
C:\DOCUME~1\Admin\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\clip_image004.gif




Câu 3 : Chứng minh rằng phương trình sau có ít nhất 1 nghiệm thực :

x3 – 6x2 + 9x - 10 = 0


Câu 4 : Tìm các số hạng của cấp số cộng biết tổng 3 số hạng đầu,tổng 4

số hạng đầu, tổng n số hạng đầu theo thứ tự bằng 9 ; 16 ; 100 .



Câu 5 : Cho tam giác ABC vuông tại A , AC = 2AB ; AD không nằm trong (ABC), AD vuông góc với BI ( I là trung điểm của AC), AD = AB = a.
Mặt phẳng ( P ) thay đổi song song với AD và BI, cắt AB , AC , BD , CD theo thứ tự ở M , S , N , R .

a) Tứ giác MNRS là hình gì ?

b) Đặt AM = x . Tìm diện tích tứ giác MNRS theo a , x .

Tìm vị trí M thuộc AB để diện tích đó lớn nhất.
 
N

noinhobinhyen

bài 3.

hàm này liên tục trên R

$F(0)=-10$

$F(3)=8$

$\Rightarrow pt$ có $n_o x \in (0;3)$
 
Top Bottom