Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trên nửa đường tròn tâm O đường kính AB lấy điểm C khác A và B, Tiếp tuyến của đường tròn tại A và C cắt nhau tại E. Gọi P,Q thứ tự là hình chiếu vuông góc của C trên AB và AE, I là trung điểm của PQ
? Tìm vị trí của điểm C sao cho [tex]\frac{OE}{OC +AE\sqrt{3}}[/tex]
Bài 2 Giải hệ phương trình
x mũ 2/y + y mũ 2 /x =[tex]\sqrt{2(x mũ 2 + y mũ 2))}[/tex]
và 13[tex]\sqrt{x-1} +9\sqrt{()x mũ 2 +y)/y}=16y trong đề thi cuối kì đó[/tex]
? Tìm vị trí của điểm C sao cho [tex]\frac{OE}{OC +AE\sqrt{3}}[/tex]
Bài 2 Giải hệ phương trình
x mũ 2/y + y mũ 2 /x =[tex]\sqrt{2(x mũ 2 + y mũ 2))}[/tex]
và 13[tex]\sqrt{x-1} +9\sqrt{()x mũ 2 +y)/y}=16y trong đề thi cuối kì đó[/tex]