Toán Đề thi giữa kì 1 môn Toán 10

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
Mọi người làm cả tự luận nữa nhé
Trắc nghiệm thì xác định mik sai câu 9 rồi
Còn các câu khác mn cứ làm nhé
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
trắc nghiệm ko khó lắm ,,,mình sẽ làm các câu tự luận nhé
câu 29
hsxd khi
x-1>=0 x>=1
và x-3#0 <=> x#3
và 2017 -x>0 x<2017
vậy TXđ D=[1;2017) trừ {3}
câu 30
txd của h.s đã cho
D=[-6;6] trừ {0}
vậy với x thuộc D thì -x thuộc D (đây là h.s đối xứng
xét
f(-x)=[tex]\frac{\sqrt{6+x}+\sqrt{6-x}}{-(\sqrt{4-x}-\sqrt{x+4})}=-f(x)[/tex]
vậy h/s đã cho lẻ
câu 31
với G là trọng tâm của tam giác
[tex]3\left |\overrightarrow{MG} \right |=\frac{6}{a}\left | \overrightarrow{AB} \right |\Leftrightarrow 3MG=6=>MG=2[/tex]
TẬP CÁC ĐIỂM M SAO CHO
ĐƯỜNG TRÒN CÓ TRỌNG TÂM CỦA TAM GIÁC ĐỀU ABC VÀ CÓ BÁN KÍNH BẰNG 2
 
  • Like
Reactions: Ye Ye

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
trắc nghiệm ko khó lắm ,,,mình sẽ làm các câu tự luận nhé
câu 29
hsxd khi
x-1>=0 x>=1
và x-3#0 <=> x#3
và 2017 -x>0 x<2017
vậy TXđ D=[1;2017) trừ {3}
câu 30
txd của h.s đã cho
D=[-6;6] trừ {0}
vậy với x thuộc D thì -x thuộc D (đây là h.s đối xứng
xét
f(-x)=[tex]\frac{\sqrt{6+x}+\sqrt{6-x}}{-(\sqrt{4-x}-\sqrt{x+4})}=-f(x)[/tex]
vậy h/s đã cho lẻ
câu 31
với G là trọng tâm của tam giác
[tex]3\left |\overrightarrow{MG} \right |=\frac{6}{a}\left | \overrightarrow{AB} \right |\Leftrightarrow 3MG=6=>MG=2[/tex]
TẬP CÁC ĐIỂM M SAO CHO
ĐƯỜNG TRÒN CÓ TRỌNG TÂM CỦA TAM GIÁC ĐỀU ABC VÀ CÓ BÁN KÍNH BẰNG 2
yeahhh, mik đúng hết rồi
bạn lm nốt tn đc k
tại mik muốn check
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
yeahhh, mik đúng hết rồi
bạn lm nốt tn đc k
tại mik muốn check
MÌNH NGẠI MẤY CÂU TỌA ĐỒ MÌNH CHƯA HOC
17/D
`18/B CÂU NÀY MK KO CHẮC NỮA
19/A
20/B
21/C
22/A
23/C
24/A
25/C
...28/
MÌNH THỬ CHÈN ĐIỂM A VÀO
RA KẾT QUẢ NHƯ LÀI KO CÓ ĐÁP ÁN SÀO GIỐNG >>??
 
  • Like
Reactions: Ye Ye

Ye Ye

Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
10 Tháng bảy 2017
2,064
2,347
434
Hà Nam
NEU (Dream)
MÌNH NGẠI MẤY CÂU TỌA ĐỒ MÌNH CHƯA HOC
17/D
`18/B CÂU NÀY MK KO CHẮC NỮA
19/A
20/B
21/C
22/A
23/C
24/A
25/C
...28/
MÌNH THỬ CHÈN ĐIỂM A VÀO
RA KẾT QUẢ NHƯ LÀI KO CÓ ĐÁP ÁN SÀO GIỐNG >>??
bài 28 mik khoanh D
còn bài 18 mik khoanh A cơ
 
Top Bottom