Mọi người giúp mik nhé @Tưi Tưi @xuanthanhqmp @Dương Minh Nhựt @voiiconn
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 25 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mik nhé @Tưi Tưi @xuanthanhqmp @Dương Minh Nhựt @voiiconn Last edited: 25 Tháng mười 2017 Reactions: trunghieuak53
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mik nhé @Tưi Tưi @xuanthanhqmp @Dương Minh Nhựt @voiiconn
T trunghieuak53 Cựu Mod Vật lí Thành viên Mod xuất sắc nhất 2017 27 Tháng hai 2017 2,098 5,061 804 Ninh Bình 25 Tháng mười 2017 #2 Ye Ye said: Mọi người giúp mik nhé View attachment 27324 View attachment 27325 @Tưi Tưi @xuanthanhqmp @Dương Minh Nhựt @voiiconn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... những câu nào khó e cần giúp thì e nói, vì a thấy đề có nhiều câu dễ mà Reactions: Ye Ye
Ye Ye said: Mọi người giúp mik nhé View attachment 27324 View attachment 27325 @Tưi Tưi @xuanthanhqmp @Dương Minh Nhựt @voiiconn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... những câu nào khó e cần giúp thì e nói, vì a thấy đề có nhiều câu dễ mà
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 25 Tháng mười 2017 #3 trunghieuak53 said: những câu nào khó e cần giúp thì e nói, vì a thấy đề có nhiều câu dễ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh cứ làm hết đi ạ em check luôn cả thể
trunghieuak53 said: những câu nào khó e cần giúp thì e nói, vì a thấy đề có nhiều câu dễ mà Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh cứ làm hết đi ạ em check luôn cả thể
Trung Lê Tuấn Anh Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng chín 2015 406 865 254 23 Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A 25 Tháng mười 2017 #4 1C 2đề sai hay sao ý 3D 4C 5D 6C 7A 8B 9B 10B 11C 12B 13A 14D 15D 16B 17D 18A 19C 20C 21 A bài 1 đúng bài 2 [tex]S_{1}=\frac{gt^{2}}{2}=320(m/s)[/tex] [tex]S_{2}=\frac{gt_{1}^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}=\frac{g(t_{1}+2)^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}-S_{2}=S_{1}\rightarrow t_{1}=15(s)[/tex] vận tốc chạm đất là 170(m/s) Reactions: Ye Ye, Dương Minh Nhựt and Phác Xán Liệt
1C 2đề sai hay sao ý 3D 4C 5D 6C 7A 8B 9B 10B 11C 12B 13A 14D 15D 16B 17D 18A 19C 20C 21 A bài 1 đúng bài 2 [tex]S_{1}=\frac{gt^{2}}{2}=320(m/s)[/tex] [tex]S_{2}=\frac{gt_{1}^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}=\frac{g(t_{1}+2)^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}-S_{2}=S_{1}\rightarrow t_{1}=15(s)[/tex] vận tốc chạm đất là 170(m/s)
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 26 Tháng mười 2017 #5 Trung Lê Tuấn Anh said: 1C 2đề sai hay sao ý 3D 4C 5D 6C 7A 8B 9B 10B 11C 12B 13A 14D 15D 16B 17D 18A 19C 20C 21 A bài 1 đúng bài 2 [tex]S_{1}=\frac{gt^{2}}{2}=320(m/s)[/tex] [tex]S_{2}=\frac{gt_{1}^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}=\frac{g(t_{1}+2)^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}-S_{2}=S_{1}\rightarrow t_{1}=15(s)[/tex] vận tốc chạm đất là 170(m/s) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1 tự luận mik s r bạn ạ
Trung Lê Tuấn Anh said: 1C 2đề sai hay sao ý 3D 4C 5D 6C 7A 8B 9B 10B 11C 12B 13A 14D 15D 16B 17D 18A 19C 20C 21 A bài 1 đúng bài 2 [tex]S_{1}=\frac{gt^{2}}{2}=320(m/s)[/tex] [tex]S_{2}=\frac{gt_{1}^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}=\frac{g(t_{1}+2)^{2}}{2}[/tex] [tex]S_{3}-S_{2}=S_{1}\rightarrow t_{1}=15(s)[/tex] vận tốc chạm đất là 170(m/s) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài 1 tự luận mik s r bạn ạ