Đề thi giữa HKI trường Cầu Kiệu

K

kunkute2403

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1
a) 1/5 + 3/4 : (-6/7)
b) căn 16 - căn 49 + căn 100
c) -6/17 + 17/24 + 3/5 + -11/17 + 7/24
d) 9^15*3^20/27^4*81^9

Bài 2
a) 1/1/4 + x = 3/5
b) x - 1/4 = 3/4
c) (x - 1/2)^3 = 8/27

Bài 3
a/5 = b/3 = c/4 và a+b-c = 24

Bài 4
Cho tam giác ABC có số đo các góc A, B, C lần lượt tỉ lệ với 3, 5 7. Tính số đo các góc của tam giác ABC.




:khi (39): CHÚC LÀM BÀI THÀNH CÔNG NHÉ!:khi (50):
 
K

kunkute2403

các bạn làm bài post lên nhé! mình sẽ duyệt bài cho các bạn
mình còn nhìu đề lắm và khó hơn, nào các bạn cùng làm nhé!
CÙNG LÀM NHÉ!
 
K

kunkute2403

Đề 2
1. Thực hiện phép tính
a) (-2/3)^2 + -5/6 - (-7/18)
b) 5/18 + ( - 7/24)
2. Tìm x
a) x - 5/6 = ( -10/27) : 5/9
b) (2X -5)^3 = 27^15 : 27 ^14
3.
cho bít 3 cạnh của tam giác tỉ lệ với 3:4:5 và chu vi tam giác này là 60m. tính độ dài 3 cạnh tam giác
 
K

kunkute2403

Đề 3
1. CM: M = ( 5^20 + 25^11 + 125^7) chia hết cho 31

2. Một đám đ61t hình chữ nhật có chu vi là 280m. Tỉ số giữa 2 cạnh là 3:4. Tính diện tích của đám đất trên

3. Cho góc xOy vẽ tia phân giác Ot. Trên tia Ox lấy điểm A trên tia Oy lấy điểm B sao cho OA =OB và trên tia Ot lấy điểm C. Gọi D là giao điểm của AB và Ot. Chứng minh
a) Tam giác AOC = tam giác BOC
b) góc CAx = CBy
c) D là trung điểm của AB
d) AB vuông góc với OC
 
K

kunkute2403

các bạn làm bài nhớ ghi rõ đáp án nhé!
mình sẽ kiếm thêm thật nhìu toán Đại và Hình để các bạn làm tham khảo!!!!!!!!!!
 
C

chienhopnguyen

sao chẳng có ai giải ở đây vậy!
thật là chán đó!
mình sẽ giai hộ bạn vậy!
:p
 
C

chienhopnguyen

Bài 3
a/5 = b/3 = c/4 và a+b-c = 24
lg:5=b:3=c:4
vậy c:4=5
c=20
b:3=5
b=3.5=15
vậy a=a+15-20=24
a=24+20-15
a=29
vậy a=29;b=15;c=20
nếu dúng thì thanks mình nhé!

@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
 
Top Bottom