M 
		
                       
                mrht27071993
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Hệ 2 pt sau:
(1): [TEX]x + \sqrt[2]{x^2 -2X +2} = 3^{y-1} +1[/TEX]
(2): [TEX]y + \sqrt[2]{y^2 -2y +2} = 3^{x-1} +1[/TEX]
Các bạn giúp mình nha! Thanks
			
			(1): [TEX]x + \sqrt[2]{x^2 -2X +2} = 3^{y-1} +1[/TEX]
(2): [TEX]y + \sqrt[2]{y^2 -2y +2} = 3^{x-1} +1[/TEX]
Các bạn giúp mình nha! Thanks