giai phuong trinh 4cos15xcos5xcos3xcosx+cos15xcos5x+cos3xcosx=0
N namkhanh2908 28 Tháng một 2008 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh 4cos15xcos5xcos3xcosx+cos15xcos5x+cos3xcosx=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh 4cos15xcos5xcos3xcosx+cos15xcos5x+cos3xcosx=0
N namkhanh2908 7 Tháng tư 2008 #3 có bác nào giúp em giải bài nay không . Hơn 2 tháng rồi mà không có ai giải đuoc à.