S
silvery21


Anh chị lớp 12 giúp em mấy bài này với
1, [TEX]sin^2 A + sin^2 B = \sqrt[9]{{sinC}}\[/TEX]
2, Tính góc của tg ABC
[TEX]{\rm{cot}}\frac{A}{2}{\rm{.cot}}\frac{B}{2}{\rm{ }}{\rm{.cot}}\frac{C}{2} - \left( {\frac{1}{{{\rm{cot}}\frac{A}{2}}} + \frac{1}{{{\rm{cot}}\frac{B}{2}}} + \frac{1}{{{\rm{cot}}\frac{C}{2}}}} \right) = \cot A + \cot B + \cot C\[/TEX]
1, [TEX]sin^2 A + sin^2 B = \sqrt[9]{{sinC}}\[/TEX]
2, Tính góc của tg ABC
[TEX]{\rm{cot}}\frac{A}{2}{\rm{.cot}}\frac{B}{2}{\rm{ }}{\rm{.cot}}\frac{C}{2} - \left( {\frac{1}{{{\rm{cot}}\frac{A}{2}}} + \frac{1}{{{\rm{cot}}\frac{B}{2}}} + \frac{1}{{{\rm{cot}}\frac{C}{2}}}} \right) = \cot A + \cot B + \cot C\[/TEX]
Last edited by a moderator: