Đề thi ĐH, cao đẳng.

H

huyenpro167

1.dE` thY khOi' A (2007)
[TEX](1 + sin^2x)cosx + (1 + cos^2)sinx = 1 + sin2x[/TEX]
2. dE` thY khOi' B (2007)
[TEX]2sin^22x + sin7x - 1 = sinx[/TEX]
3. dE` thY khOi' D (2007)
[TEX](sin{x}{2} + cos {x}{2})^2 +\sqrt{3}cosx = 2 [/TEX]
bài 2 nhé:
TEX]2sin^22x + sin7x - 1 = sinx[/TEX]
=1-[TEX]2sin^22x = sin7x- sinx<=> cos4x=2cos4xsin3x =cos4x(1-2sin3x)=0 nên cos4x=0 hoặc sin3x=1/2 giải tiếp nha[/TEX]
 
H

huyenpro167

okie bài 1:=cosx+sin2xcosx =sinx+sinxcon2x= (sinx+cosx)^2
=(cosx+sinx) +sinxcox(sinx+cosx)= (sinx+cosx)^2
=(cosx+sinx){1+sinxcosx-(sinx+cosx)=0
cosx+sinx=0 hoặc 1+sinxcosx-(sinx+cosx)=0
với cosx+sinx=0 =>>>sin(x+pi/4)=0 giải bt nghiệm

với 1+sinxcosx-(sinx+cosx)=0 thì đặt sinx+cosx=t =>>sinxcosx=(t^2-1)/2
thì ta có pt : 1+( t^2-1)/2 - t =0
toàn bài dễ đúng ko
còn bài 3 cậu vít đề ko chuẩn vít lại đi rùi tớ làm cho ..lượng giác hay vãi
 
P

papy__kut3

hYhY thỲ lÀ sin2x vs cos2x thOai mỪ
ngÀy nAo` tỚ cŨng sẼ pOst cÁc đỀ thY vỀ lƯợng giÁc lÊN chO cẬu lÀm nAz ;))
 
Last edited by a moderator:
H

huyenpro167

he he! thôi tớ còn làm việc khác!ko thích làm nhièu lgiác (cái này dễ hì hì) tớ học cả 3 môn toán lý hoá thi đại học có bài nào khó thì post lên
 
Top Bottom