[Đề thi] Đề của trường THCS Ngô Gia Tự

V

vuduyhungchuot

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php

Nếu như các bạn muốn nhìn rõ hơn, các bạn nhớ copy về và zoom nhé.
Lưu ý cho bài 3: Các bạn xem xem là F có trùng D được không hộ tớ (câu c).
 
H

hieut2bh

A/Trac nghiem Cau 1 :
1/chonC.16
2/chonD.f(1/3)=0
3/chonA
Cau 2:a/7+4=11 b/can4/25-2/5=0
c/ko ro may lan sau cha loi to nha hieut2bh d/ 2/3 - (-7/12)=1.25
B/tu luan
1/ mo qua
thôi nha mờ quá lần sau nha//////////////////////////////////////////////////////
Cảm ơn tớ di tớ là học sinh gioi cap huyện ma ko giải dc bài thì mới lạ /////////////////// vì nó mờ quá thôi nhe???/???
 
Top Bottom