de thi dai hoc

M

minhyp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gif.latex
 
H

honghanh_12

đề năm nào đó bạn??
CM à??...............................................
 
T

tdung1992

a

đề có đúng không đấy?xem lại xem.sợ nhất là sai đề uổng công ngồi nghĩ :)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|
 
V

vodichhocmai

Đồng nhất thức giả thiết ta được


[TEX](a+x)^n=\sum_{k=0}^nC_n^ka^{n-k}x^{k} [/TEX]

[TEX]\righ n(a+x)^{n-1}=\sum_{k=1}^nkC_n^ka^{n-k}x^{k-1}[/TEX]

[TEX]\righ x.n(a+x)^{n-1}=x\sum_{k=1}^nkC_n^ka^{n-k}x^{k-1}=\sum_{k=0}^nkC_n^ka^{n-k}x^{k} [/TEX]

[TEX]\righ n\[(a+x)^{n-1}+x(n-1)(a+x)^{n-2}\]=\sum_{k=1}^nk^2C_n^ka^{n-k}x^{k-1}[/TEX]

Đồng nhất thức giả thiết ta được [TEX]a=1;x=1[/TEX] hay

[TEX]\sum_{k=1}^nk^2C_n^k=n\left( {n + 1} \right)2^{n - 2}[/TEX]

[TEX]Done!![/TEX]
 
R

roses_123

bài kia chỉ cần đạo hàm là ra được rùi bạn ạ,cách kia dùng khi chưa có đạo hàm thôi :)
 
1

122334455

bai nay minh moi thi xong. kho that. dao ham 1 lan xong nhan 2 ve voi x . tiep tuc dao ham 1 lan nua la xong
 
Top Bottom