B
boon_angel_93


1)giải pt:[tex]1-\frac{(x^2)}{2}=cosx[/tex] (đại học sư phạm 2-1999)
2)với n là số tự nhiên bất kì lớn hơn 2 ,tìm x thuộc khoảng [tex] (0,\frac{\pi}{2})[/tex]
thoả mãn: [tex]sin^n x+ cos^nx= \frac{2^{(2-n)}}{2}[/tex] (đại học bách khoa 1999)
3) giải pt: [tex]\pi^{|sin\sqrt{x}|=|cos x|[/tex] (đại học tài chính kế toán1999)
cố lên cánh cửa đại học đang chờ chúng ta
2)với n là số tự nhiên bất kì lớn hơn 2 ,tìm x thuộc khoảng [tex] (0,\frac{\pi}{2})[/tex]
thoả mãn: [tex]sin^n x+ cos^nx= \frac{2^{(2-n)}}{2}[/tex] (đại học bách khoa 1999)
3) giải pt: [tex]\pi^{|sin\sqrt{x}|=|cos x|[/tex] (đại học tài chính kế toán1999)
cố lên cánh cửa đại học đang chờ chúng ta
Last edited by a moderator: